GOLDLAND CITY

goldland city

Goldland City Đất Vàng Vĩnh Tân một dự án Khu nhà ở sầm uất tiện nghi hiện đại bậc nhất tại P. Vĩnh Tân, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

Goldland City ra đời không chỉ hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản nơi đây mà còn là nơi sinh ra hàng ngàn lợi nhuận, đem lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

gold land city
gold land city

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Dự án: Khu nhà ở Goldland City Đất vàng Vĩnh Tân.

Vị trí: DH 409, P. Vĩnh Tân, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Quy mô dự án: Tổng diện tích 2,70 ha, bao gồm 144 nền nhà phố thương mại (shophouse) và nhà ở liền kề với dân số dự kiến khoảng 570 người.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi

Tiện ích ngoại khu: Trung tâm hành chính, trường học các cấp, trường đại học, chợ, trạm y tế và nhiều khu công nghiệp lớn như KCN VSIP II, VSIP II mở rộng, KCN Đại Đăng, KCN Kim Huy cụm CN Phú Chánh…

gold land city tọa độ vàng giao thương
gold land city tọa độ vàng giao thương

VỊ TRÍ TỌA ĐỘ VÀNG GIAO THƯƠNG

Sở hữu vị trí vàng trên tuyến đường lưu thông giữa các khu vực (đường DH 409), là tâm điểm kết nối giữa P. Tân Hiệp và P. Vĩnh Tân, hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, kinh doanh mua bán, vận chuyển hàng hóa dễ dàng giữa các xã, huyện và toàn khu vực lân cận.

  • Phía Đông giáp với Hội Nghĩa.
  • Phía Nam giáp với Tân Hiệp.
  • Phía Tây tiếp giáp TP. Thủ Dầu Một.
  • Phía Bắc tiếp giáp Vĩnh Tân; Bình Mỹ.

Dự án nằm gần các KCN rộng lớn như KCN VSIP 2 mở rộng, KCN Nam Tân Uyên, KCN Đại Đăng… tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển cũng như lợi thế thu hút lượng lớn người dân đến sinh sống và làm việc tại nơi đây.

tâm điểm kết nối
tâm điểm kết nối

TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

Goldland City nằm tại tọa độ “vàng” kết nối giữa trung tâm P. Vĩnh Tân và P. Tân Hiệp, kết hợp thêm với lợi thế giao thông thuận tiện của 2 tuyến đường huyết mạch của Tx. Tân Uyên nên lượng cư dân sinh sống tại khu vực này khá đông đúc.

gold land city thông minh và hiện đại
gold land city thông minh và hiện đại

 

gold land city chan hòa với thiên nhiên
gold land city chan hòa với thiên nhiên

PHÁP LÝ RÕ RÀNG, MINH BẠCH

Là dự án tiếp nối trong chuỗi thành công của các dự án mang thương hiệu Hoàng Khôi Group. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư mà còn giúp tăng tính thanh khoản và giá trị tài sản của dự án khi giao dịch chuyển nhượng.

pháp lý minh bạch
pháp lý minh bạch

 

TIỀM NĂNG KINH DOANH, ĐẦU TƯ SINH LỜI

Goldland City là một dự án nhà phố thương mại thông minh và hiện đại, là điểm kinh doanh mua bán sầm uất nằm giữa khu dân cư hiện hữu với mật độ dân số đông đúc và liền kề các khu công nghiệp tập trung hàng nghìn lao động.

gold land city tiềm năng đầu tư sinh lời
gold land city tiềm năng đầu tư sinh lời

HOTLINE : 0977 904 001 ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Xem thêm: https://muabannhadatbinhduong24h.com/product/ban-dat-tai-trung-tam-hanh-chinh-tinh-binh-duong/

 

Leave Comments

0977 904 001
 0977 904 001