Khu nhà liên kế Đại Khánh Bình dự án hót nhất phường Khánh Bình

liên kế đại khánh bình

Dự án nhà liên kế Đại Khánh Bình là tâm điểm cho sự lựa chọn lý tưởng để “An cư – Lạc nghiệp” cho mọi gia đình. Với diện tích 2,85ha với dân số dự kiếm 588 người sinh sống được thiết kế xây dựng theo mô hình phong cách hiện đại, sang trọng với khu phố liền kề, nhà ở thương mại kết hợp mảng xanh tự nhiên mang đến không gian sống tiện nghi và hoàn hảo tạo nên một khu đôi thị kép kín, hiện đại và thông minh.

cổng đại khánh bình
cổng đại khánh bình

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Đại Khánh Bình tọa lạc ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và phát triển vượt bậc của khu vực.

Vị trí nằm ngay tọa độ vàng mặt tiền đường HL418. Bao quanh dự án Khu nhà ở Đại Khánh Bình là hệ thống giao thông kết nối liên hoàn theo cả hai hướng Đông – Tây, Nam – Bắc. Có thể kể đến như: DT746, DT747B, DT742, DT745, DT741, Tỉnh Lộ 747, Đường Vành Đai 4, tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên, Tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, Tuyến metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành. Nhờ đó, Đại Khánh Bình dễ dàng kết nối nhanh chóng với các khu vực trong thành phố. Từ đây chỉ mất khoảng 10-15 phút là đến Trung tâm hành chính Thị xã Tân Uyên.

Đặc biệt, khi tuyến đường cao tốc TPHCM – Lộc Ninh đi ngang qua Tân Uyên, dự án Đại Khánh Bình được triển khai xây dựng sẽ biến nơi đây thành vùng đất vàng cho các hoạt động khai thác thương mại, dịch vụ.

 

Vị trí liên kế đại khánh bình
Vị trí liên kế đại khánh bình

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Đại Khánh Bình sở hữu vị trí đẹp trong lòng Thị xã Tân Uyên, được thừa hưởng tất cả các tiện ích cần thiết như: Trường Mầm Non, Trường Cấp I, II, III Khánh Bình, Siêu thị bách hóa, chợ Quang Vinh II, Bệnh Viện Đa Khoa An Phước, Bưu điện, Ngân hàng, UBND, Tân Cảng Thạnh, KCN Nam Tân Uyên.

Tiện ích liên kế đại khánh bình ngoại khu
Tiện ích liên kế đại khánh bình ngoại khu

Đây không những là nơi mang đến một cuộc sống với các tiện ích hoàn hảo, mà còn là vị trí đắc địa nhất để đầu tư kinh doanh mua bán. Bên cạnh đó, thông qua những tuyến đường liên kết toàn khu vực đã hoàn thiện, cư dân sống ở Đại Khánh Bình dễ dàng đến và tận hưởng những tiện ích cao cấp như hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu thể thao – giải trí, trung tâm thương mại tại nơi đây.

Dịch vụ khánh bình
Dịch vụ khánh bình

Nằm ngay khu vực đang phát triển năng động và bao quanh bởi nhiều công trình trọng điểm như: Trung tâm hành chính tập trung Tân uyên, Cảng Thạnh Phước, Cù Lao rùa, Ven sông Đồng Nai, Cụm khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Visip II, Uyên Hưng Phú Chánh, KCN Visip II, KCN Kim Huy, Đồng An. Nên Đại Khánh Bình rất thuận lợi khai thác thương mại. Theo quy hoạch, Phường Khánh Bình phát triển lên đô thị loại II là vệ tinh của Thị xã Tân Uyên. Với những lợi thế lớn về hệ thống giao thông từ đường bộ, đường thủy, đường sắt cho đến đường hàng không, Điều này đảm bảo cho giá trị tài sản của Đại Khánh Bình gia tăng đột phá trong tương lai gần.

XEM THÊM

Leave Comments

0977 904 001
 0977 904 001